Zorin OS 15 Ultimate ISO – Chia sẻ file ISO cài đặt miễn phí

0
123
Zorin OS 15 Ultimate ISO

Zorin OS 15 Ultimate là tập hợp các phần mềm nguồn mở tiên tiến nhất để bạn có thể giải phóng toàn bộ tiềm năng của máy tính. Hiện nay phiên bản này đang được bán với giá gần 40$ trên trang chủ. Nhưng nếu bạn thích trải nghiệm hệ điều hành này thì bài viết này là dành cho bạn. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn file iso cho các bạn vọc vạch.

Zorin OS 15 Ultimate ISO

Một số đặc điểm của hệ điều hành này

Giao diện của Zorin OS 15 đã được mở rộng tới 6 bố cục cho máy tính để bàn. Bằng cách đó, bạn có thể sử dụng máy tính để bàn mà bạn quen thuộc hoặc đơn giản là tùy chỉnh máy tính của bạn theo cách bạn thích. Đây cũng là điểm mình thích nhất ở OS này.

Cho dù bạn cần các công cụ tốt nhất để điều hành doanh nghiệp của mình hoặc tạo mô hình 3D cho bộ phim bom tấn. Zorin OS Ultimate đi kèm với một thư viện lớn các ứng dụng Linux tốt nhất giúp bạn.

Zorin OS 15 Ultimate bao gồm hơn 20 trò chơi thú vị và hấp dẫn nhất. Cuộc đua xuyên rừng với bạn bè trong SuperTuxKart. Mê cung trong Neverball hoặc chỉ huy lực lượng của bạn trong Warzone 2100.

Một số hình ảnh về Zorin OS

giao dien Zorin OS 15 Ultimate ISO

giao dien Zorin OS 15 Ultimate ISO 2

giao dien Zorin OS 15 Ultimate ISO 3

giao dien Zorin OS 15 Ultimate ISO 4

Video giới thiệu

#yam_shareChia sẻ iso Zorin OS 15 Ultimate(bản trả phí mới có iso) cho bạn nào muốn cài thử, review như trong video nhé: https://drive.google.com/open?id=1bVVDqcX1pjvZ_UiEcD2nPy_pQ61UJZfk

Người đăng: Lê Thịnh vào Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Download Zorin OS 15 Ultimate ISO

Link download mình để là link Google Drive cho các bạn tốc độ cao nhất nhé. Sau khi tải về các bạn có thể tiến hành cài đặt như bản Windows bình thường. Cách cài đặt thì các bạn có thể tham khảo ở phần thủ thuât nhé.

download
Link Google Drive
download
Link dự phòng
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN