The Hustle – Quý cô lừa đảo (2019) Vietsub Full Download

1
149
Phim The Hustle - Quý cô lừa đảo

The Hustle hay tựa Việt là “Quý cô lừa đảo” là một bộ phim hài Mỹ năm xuất bản năm 2019 của đạo diễn Chris Addison. Đây là phiên bản làm lại từ bộ phim Bedtime Story năm 1964. Phim có sự tham gia của Anne Hathaway , Rebel Wilson , Alex Sharp và Dean Norris. Phim Rocketman – Người Hoả Tiễn (2019)

The Hustle – Quý cô lừa đảo

Download phim The Hustle - Quý cô lừa đảo

Nội dung phim The Hustle – Quý cô lừa đảo

Hai nghệ sĩ lừa đảo Josephine và Penny gặp nhau trên đường đến vùng duyên hải Pháp để tìm những người đàn ông giàu có để lừa đảo. Ban đầu, họ làm việc với nhau cho đến khi Penny yêu cầu Josephine đưa cô dưới cánh của mình, và dạy cô cách làm theo cách cô làm. Nó hoạt động lúc đầu, nhưng cả hai sau đó cạnh tranh để lừa một pháp sư công nghệ giàu có, Thomas Westerburg.

Penny bắt đầu yêu Thomas khi cô thấy anh ta là một chàng trai tốt bụng muốn tạo ra một ứng dụng mới. Cuối cùng, Thomas lừa cả hai người phụ nữ tiền cho ứng dụng của anh ta. Sau đó tiết lộ mình là cháu trai của một nghệ sĩ lừa đảo khét tiếng tên là Medusa. Thomas gặp lại các quý bà sau đó và đề nghị họ trở thành một đội. Và họ đã trở thành một đôi.

Trailer phim The Hustle

Download phim The Hustle – Quý cô lừa đảo

Bản 1080p / WEB-DL / CMRG

1 COMMENT

  1. […] Nova Launcher Prime 6.1.11 có thể nói là một trong những Launcher phổ biến hàng đầu dành cho thiết bị Android với khả năng tùy biến cao và được cập nhật tính năng mới liên tục. Và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ tới cho các bạn link download Nova Launcher Prime 6.1.11 MOD. The Hustle – Quý cô lừa đảo (2019) Vietsub Full Download […]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here