Rocketman – Người Hoả Tiễn (2019) Vietsub Full Download

0
230
pHIM Rocketman - Người Hoả Tiễn

Rocketman hay tên tiếng Việt là Người Hoả Tiễn là một bộ phim âm nhạc tiểu sử dựa trên cuộc đời của nhạc sĩ tài ba Elton John. Phim được chăm chuốt dưới tay đạo diễn Dexter Fletcher và được viết bởi Lee Hall. Bộ phim theo chân Mr. John trong những ngày đầu làm thần đồng tại Học viện âm nhạc Hoàng gia thông qua quan hệ đối tác âm nhạc với Taupin. Bộ phim có tựa đề sau bài hát ” Rocket Man “năm 1972 của John.

Rocketman công chiếu tại Liên hoan phim Cannes vào ngày 16/ 5/ 2019 và được phát hành trên một số quốc gia sau đó vài ngày. Với ngân sách bỏ ra 40 triệu USD bộ phim đã thu được 185 triệu đô la trên toàn thế giới thành công ngoài mong đợi. Bộ phim còn nhận được sự hoan nghênh nồng nhiệt vànhận được lời khen ngợi chung. Bộ phim là sản phẩm lớn đầu tiên của Hollywood bao gồm một cảnh sex đồng tính nam. Phim Parasite – Kí sinh trùng (2019)

Rocketman – Người Hoả Tiễn (2019)

Download phim Rocketman - Người Hoả Tiễn

Nội dung phim Rocketman – Người Hoả Tiễn

Người Hỏa Tiễn là câu chuyện về con đường âm nhạc từ thuở ấu thơ đến đỉnh cao danh vọng đầy cuồng nhiệt và vô vàn thăng trầm của Elton John – một trong những tượng đài bất hủ của nền làng nhạc thế giới.

Trailer phim Rocketman

Review phim

Download phim Rocketman – Người Hoả Tiễn (2019)

Rocketman 2019 1080p / WEB-DL / EVO (có thể xem trực tuyến)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN