Khoá học “Powerpoint chinh phục Lòng người” – Nguyễn Thành Giáp

0
251
Powerpoint chinh phục Lòng người

PowerPoint là một trong những công cụ văn phòng phổ biến và đa năng nhất hiện nay. Nghe hơi khó tin, nhưng bạn cần biết Powerpoint làm được nhiều hơn việc trình chiếu các slide nội dung. Bạn có thể tích hợp, cắt ghép hình ảnh, âm thanh, video. Chỉ với vài cú click chuột, bạn có thể sắp xếp ngay ngắn các nội dung trên Slide của mình. Đồng thời, còn có khả năng hô biến slide bằng những chủ đề có sẵn.

Bạn có thể sử dụng các phím tắt, cách nhấn mạnh nội dung, ghép lời tường thuật, xuất bản thành video hay các định dạng phổ biến khác. Áp dụng tư duy thiết kế để biến đổi văn bản thành Slide của một số dạng thông tin phổ biến, như dạng thời gian – quá trình, dạng bảng biểu, biểu đồ, dạng định nghĩa khái niệm.

Bạn sẽ thấy sự vượt trội của Powerpoint so với các phần mềm khác về sự đơn giản, tốc độ cao và linh hoạt trong việc diễn đạt ý tưởng. Và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn khoá học giúp bạn học làm những điều đó hoàn toàn miễn phí

Khoá học “Powerpoint chinh phục Lòng người”

Nội dung khoá học

Bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu những kỹ năng soạn thảo bài thuyết trình sáng tạo, độc đáo qua 6 phần hướng dẫn chi tiết nhất về Powerpoint:

  • Phần 1: Thiết lập căn bản
  • Phần 2: Định dạng và trang trí
  • Phần 3: Bố cục
  • Phần 4: Hiệu ứng
  • Phần 5: Trình chiếu
  • Phần 6: Thực hành

Download khoá học “Powerpoint chinh phục Lòng người”

Download

Password: downthaga.com

Có thể học online ở link download

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN