Download PortraitPro Standard 15 Full Crack – Chỉnh sửa chân dung cực chất

0
184
PortraitPro Standard 15 Full Download

PortraitPro Standard 15 là một phần mềm chuyên nghiệp để làm đẹp khuôn mặt cực chất. Khi nghĩ tới chỉnh sửa chân dung người ta thường nhắc ngay tới Photoshop. Nhưng mà để sử dụng nó thành thạo không phải chuyện dễ đối với người mới. Chính vì vậy PortraitPro ra đời làm giải pháp.

Nhóm phát triển phần mềm PortraitPro đã tùy chỉnh ứng dụng của họ với nhiều hình ảnh đẹp, chuẩn. Trên thực tế, thuật toán của chương trình này có thể hiểu rất rõ các đặc điểm của khuôn mặt đẹp. Phần mềm này hoàn toàn nhận thức được chất lượng độ sáng của da mặt, màu tóc, thiếu các đốm trên da, nếp nhăn và nhiều hơn nữa.

Tổng quan PortraitPro Standard 15

Đặc điểm của PortraitPro Standard 15

Chỉ cần nhập ảnh bạn muốn. Bạn chọn các điểm đánh dấu xung quanh khuôn mặt, đánh dấu môi, mắt và mũi. Phần còn lại chỉ là chơi với các thanh trượt chương trình. Ví dụ, bạn muốn làm cho đôi môi phong phú hơn một chút. Thật dễ dàng để thay đổi một thanh trượt. Cũng có thể thay đổi màu sắc của các phần khác nhau của khuôn mặt.

PortraitPro Standard 15 Full

Những thay đổi này áp dụng cho các tính năng thẩm mỹ tương tự mà chúng tôi đã đề cập và bạn không phải lo lắng về việc giả tạo. Mặc dù hầu hết các lợi ích của chương trình này là dành cho người mới bắt đầu, các chuyên gia cũng có thể sử dụng nó cho các bức ảnh chất lượng tốt, chi phí thấp. Kết quả thật hấp dẫn!

Cấu hình cài đặt cho PortraitPro Standard 15

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: 200 MB dung lượng trống cần thiết.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 1 GHz trở lên.

Download PortraitPro Standard 15 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

  • Giải nén file vừa download
  • Chạy file setup để cài đặt phần mềmTrong file Reg chạy các file chọn Merge (nhớ chọn đúng phiên bản windows 32bit hoặc 64bit nhé)
  • Bật phần mềm >> chuyển qua tab Manual Activation >> Load key from file >> Tìm đến file PPkey vừa giải nén
  • Đã xong
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN