Parasite – Kí sinh trùng (2019) Vietsub Full Download

5
290
Download Phim Parasite - Kí sinh trùng

Parasite tựa Việt Nam là Kí sinh trùng là một bộ phim điện ảnh hài kịch đen của Hàn Quốc do Bong Joon-ho làm đạo diễn. Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng xứ Hàn như: Song Kang-ho, Lee Sun-kyun,… Bộ phim này đã vượt qua nhiều đối thủ nặng kí trên toàn thế giới và đã đoạt giải thưởng Cành cọ vàng danh giá tại Liên hoan phim Cannes 2019.. Đây cũng là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử có vinh dự được nhận giải thưởng này. Chính vì thế nên không thể nào chúng ta có thể bỏ qua được tác phẩm hay như vậy.

Parasite – Kí sinh trùng

Phim Parasite - Kí sinh trùng

Nội dung cơ bản của phim Parasite – Kí sinh trùng

Parasite – Kí sinh trùng kể về cuộc sống của hai gia đình có hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược nhau và tiêu đề của phim cũng là một ẩn ý. Điều đạo diễn nhắc tới ở đây không phải là một con kí sinh trùng huỷ diệt mà nó nói về một Hàn Quốc mang nhiều tầng ý nghĩa. Trong bộ phim, Song Kang Ho sẽ vào vai người cha thất nghiệp Ki Tae; còn Lee Sun Kyun hoá thân thành một ông chủ giàu có. Hai con người thuộc hai tầng lớp trái ngược nhau mà quen nhau một cách bất ngờ. Từ đó họ trở lên thân thiết và câu chuyện được mở rộng ra. Từ hình ảnh đó, đạo diễn muốn khắc hoạ lên những câu chuyện và bài học ý nghĩa. Mình sẽ chỉ nói tới đây thôi vì không muốn tiết lộ nhiều về nội dung của phim. Lưu ý là phim có nội dung khá thuần Hàn Quốc nên có thể khó xem với nhiều bạn.

Trailer phim Parasite – Kí sinh trùng

Review phim

Download phim Parasite – Kí sinh trùng

Phim hiện chưa có bản đẹp nhưng nhóm sẽ update khi có bản sịn hơn. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tải hãy xem hướng dẫn tải.

Parasite 2019 1080p HDRip AAC2.0 H.264-NonDRM

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN