Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký (Nobita’s Chronicle Of The Moon Exploration)

0
257
Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký

Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký (Nobita’s Chronicle Of The Moon Exploration) là biị phim thứ 39 trong chuối phim huyền thoại tuổi thơ Doremon. Ngay sau những thành công mà bộ phim thứ 38 đạt được, mới đây movie Doraemon đã tung poster với trailer chính thức của mình.

Bộ phim kể về Nobita và chuyến thám hiểm mặt trăng của cậu. Trên tin tức thông báo rằng tàu thăm dò Mặt Trăng phát hiện có một bóng trắng trên Mặt Trăng. Nobita tuyên bố rằng đó là “Thỏ ngọc” nhưng cậu đã bị mọi người cười chê. Vì vậy mà cậu đã tự tạo ra vương quốc thỏ trên Mặt Trăng nhờ vào bảo bối pcủa Doraemon “Huy hiệu thành viên Câu lạc bộ dị thuyết”. Một ngày nọ, cậu bé bí ẩn Luka đã chuyển đến và cùng Nobita đến vương quốc thỏ… Fight For My War (2019) – Thanh xuân vật vã

Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký (Nobita’s Chronicle Of The Moon Exploration)

Nobita's Chronicle Of The Moon Exploration

Nội dung cơ bản của phim

Lần này khán giả sẽ theo chân nhóm bạn của Doraemon lên thám hiểm mặt trăng. Cốt truyện sẽ được dựa trên truyện cổ dân gian của người Nhật. Họ tin rằng trên cung trăng có loài thỏ sinh sống ở đó. Phim lấy bối cảnh trên mặt trăng cùng nội dung nhấn mạnh vào tình bạn được liên kết mạnh mẽ bởi “sức mạnh của niềm tin”.

Nhân vật mới xuất hiện là Lunna- một cô gái bí ẩn sống ở mặt trăng, và cuộc hành trình đầy gam go và khó khăn của nhóm Nobita trên con đường khám phá mặt trăng cũng như chống lại ác nhân Diabolo cùng tên hầu cận gian manh Goddard. John Wick (2014) 

Trailer phim

Download phim Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký

Doraemon.the.Movie.2019.Chronicle.of.the.Moon.Exploration.ViE.DUB.1080p.WEBDL.AAC.x264-JadViE

download

Info:
ENCODED DATE..: UTC 2019-08-09 09:18:59
RELEASE SIZE..: 1.70 GiB
RUNTIME…….: 1 h 50 min
VIDEO CODEC…: x264, [email protected]
FRAMERATE…..: 23.976 FPS
BITRATE…….: 1 875 kb/s
RESOLUTION….: 1920 x 1080
AUDIO ……..: Lồng Tiếng @JadViE Studio (Còn tạp âm)
CHAPTERS……: Yes

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN