The Untamed (2019) – Ma đạo tổ sư: Trần Tình Lệnh

0
197
The Untamed (2019) - Trần Tình Lệnh

Trần Tình Lệnh (tiếng Anh: The Untamed) là bộ phim dài tập Trung Quốc được dựa trên tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu với hai diễn viên chính là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.

The Untamed (2019) – Ma đạo tổ sư: Trần Tình Lệnh

Nội dung của phim

Phim xoay quanh cuộc đời của vị Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện – kẻ mang danh độc ác. Lúc sinh thời, Ngụy Vô Tiện là một người hành xử tùy tiện. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn là một kỳ tài trong việc tu luyện tà thuật. Chính vì thế, người đời ngoài mặt thì liên tục chửi bới, thóa mạ nhưng trong thâm tâm vẫn vô cùng sợ hãi vị “lão tổ” trẻ tuổi này.

ma đạo tổ sư trần tình lệnh

Mười sáu năm sau khi bị vây giết, Di Lăng lão tổ đội mồ sống dậy trong một thân xác hoàn toàn khác. Và phải bất đắc dĩ tham gia vào trận chiến trừ yêu, diệt ma của đàn con cháu thế gia tu tiên. Trong cuộc hành trình đó, Ngụy Vô Tiện gặp lại Lam Vong Cơ bạn học cũ thời còn nhỏ với mình. Và họ kề vai sát cánh bên nhau. Từ đây, nhiều bí mật trong quá khứ cũng liên tiếp được phơi bày.

Trailer phim

[Vietsub] Trailer Trần Tình lệnh

Trailer phim Trần Tình lệnh vừa tung ra sáng nay, đã có Vietsub ^^Youtube: https://youtu.be/k5O-Xnajpm8Từ tuần sau phim sẽ chiếu mỗi ngày 2 tập vào thứ 2,3,4, tức là mỗi tuần 6 tập. Hiện lượt view phim đã được 177 triệu, đứng khoảng thứ 3 trong các web drama đang chiếu, điểm douban là 5,3. WeTV nói đã mua bản quyền phim nhưng đến giờ vẫn chưa có bản sub.

Người đăng: Ma Đạo Tổ Sư Fanpage vào Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Phim The Untamed – Ma đạo tổ sư: Trần Tình Lệnh

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN