Sử lý sự cố khi gặp lỗi “Corrupted file”, “Damaged” hay “Bad password”, “error while extracting .rar files” khi cài đặt game

1
58
Sử lý sự cố khi gặp lỗi

Cài đặt game là một công việc quan trọng cần phải làm sau khi chúng ta tải game về. Một trong những bước đầu tiên mà chúng ta cần phải làm đó chính là giải nén file vừa mới tải về. Nếu suôn sẻ bạn sẽ không gặp phải lỗi gì, nhưng chẳng may bạn lại bị lỗi ví dụ như “Corrupted file”, “Damaged” hay “Bad password”, “error while extracting .rar files” thì thật đau đầu. Nhưng không sao, bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn phương hướng để xử lí khi gặp phải sự cố như trên.

 

Hướng dẫn sửa một số lỗi khi cài đặt game

Nếu bạn gặp phải lỗi này, bạn cần đảm bảo rằng các tệp đã tải xuống của bạn có kích thước chính xác và cùng tên. (Chỉ tệp cuối cùng có kích thước nhỏ hơn)
Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể mở từng file ra bằng winrar và check bằng cách giải nén. Nếu báo lỗi thì bạn cần phải tải lại tệp có lỗi đó. Nếu bạn gặp phải trường hợp như ảnh thì bạn có thể tiến hành tải lại luôn mà không cần kiểm tra.
Lưu ý rằng, các bạn không nên download bằng trình duyệt mặc định như Cốc cốc hay Google Chrome mà mình khuyến nghị các bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ download như Internet Download Manager để tránh tối đa lỗi xảy ra.
Trên đây là cách duy nhất giúp bạn khắc phục lại lỗi này. Chúc các bạn thành công và may mắn!

1 COMMENT

  1. […] Kiểm tra cấu hình máy tính có chơi được game không trước khi download và cài đặt là một quyết định vô cùng đúng đắn và cần thiết. Điều đó sẽ giúp cho bạn không tốn công tải game mà khi chơi hay cài đặt lại không bị lỗi nữa. Nếu như bạn là một Game thủ chuyên thì việc đọc cấu hình yêu cầu có lẽ đã quá quen thuộc và bạn có thể nhận biết được có thể chơi được hay không. Nhưng nếu bạn là người không biết, hay lười xem thì bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một phương pháp rất đơn giản giúp các bạn hoàn thành công việc này một cách tự động. Có thể bạn quan tâm Sử lý sự cố khi gặp lỗi “Corrupted file”, “Damaged” hay “Ba… […]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here