Download Leica Mintec MineSight 3D 11 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt

0
159
Leica Mintec MineSight 3D 11 Full Download

MineSight 3D 11 là một phần mềm để lập bản đồ và hoạt động khai thác. Chương trình này giúp các kỹ sư trong quá trình khai thác vật liệu. Từ các mỏ bề mặt và dưới bề mặt, kim loại, than, cát và các vật liệu công nghiệp khác,… Nhờ các cơ sở rộng lớn của nó, chương trình có thể dễ dàng tạo điều kiện cho nhiều cấp độ địa chất, kỹ thuật và đo lường và hoạt động khoan.

Leica Mintec MineSight 3D 11

Đặc điểm của Leica Mintec MineSight 3D 11

Trong quá trình thăm dò, nó có thể hỗ trợ các kỹ sư bằng cách diễn giải dữ liệu địa chất thành tính khả thi. Sau đó là lập kế hoạch và hoạt động hàng ngày. Nhiều công ty khai thác, tư vấn và các trường đại học được công nhận trên thế giới sử dụng các giải pháp được cung cấp bởi phần mềm này để tiếp tục kinh doanh.

MineSight là một hệ thống mô hình hóa, phân tích và giải thích toàn diện, tự động cung cấp các kết quả được giải thích thú vị từ dữ liệu đầu vào thô sẽ cải thiện đáng kể quá trình ra quyết định của các kỹ sư.

Leica Mintec MineSight 3D 11 Full

Chương trình này sẽ nhập dữ liệu thô theo nhiều cách khác nhau thường được tự động hóa. Và với sự trợ giúp của các công cụ địa lý tiên tiến xây dựng mô hình máy tính ba chiều, mô hình địa tầng, lập bản đồ địa hình. Báo cáo phân tích và số toàn diện Ưu đãi.

Chương trình này có nhiều công cụ phụ trợ sử dụng xử lý tự động và tương tác của thiết kế được đề cập. Các thuật toán Grossman được sử dụng để tối ưu hóa các nhịp của tôi. Tất cả dữ liệu được sử dụng trong chương trình này được ghi lại trong cơ sở dữ liệu trung tâm và có sẵn trong các dự án khác.

Yêu cầu hệ thống cài đặt Leica Mintec MineSight 3D 11

  • HĐH: Windows 7; Windows 8; Windows Vista ™ Business SP2; Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel® Core i7 hoặc tương tự
  • Bộ nhớ: 32 bit – 4 GB RAM
  • 64 bit2 – 16+ GB (32 GB cho hiệu suất tối ưu)
  • Đĩa cứng: 300+ GB 7200 vòng / phút ổ cứng hoặc SSD
  • Card đồ họa: Tối thiểu – Card đồ họa tương thích OpenGL 1.1 trở lên (NVidia®)

Download MineSight 3D 11 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

  • Giải nén phần mềm vừa download.
  • Chạy Setup để cài đặt phần mềm sau khi cài đặt xong reset lại máy.
  • Copy toàn bộ file crack đến nơi vừa cài đặt phần mềm “C:MineSight“.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN