John Wick 3: Parabellum (2019) – John Wick 3: Chuẩn bị chiến tranh

0
219
John Wick 3: Parabellum

John Wick 3: Parabellum (JW 3: Chuẩn bị chiến tranh) là một bộ phim hành động tội phạm của Mỹ năm 2019. Đây là phần ba của loạt phim Sát thủ John Wick, sau Mạng đổi mạng và John Wick 2. Phim đã thu được 280 triệu đô la trên toàn thế giới, vượt qua toàn bộ tổng doanh thu của bộ phim thứ hai chỉ sau 10 ngày. Phim nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình điện ảnh cũng như người xem.

John Wick 3: Parabellum (2019) – John Wick 3: Chuẩn bị chiến tranh

Nội dung của phim

Phim bắt đầu ngay từ điểm kết thúc của phần 2. Sau khi John Wick phá luật của thế giới sát thủ để giết chết kẻ thù ngay trong khách sạn Continental. Vì hành động của mình mà anh bị tước bỏ hết tất cả các quyền hạn và bị truy sát không chỉ bởi kẻ thù, những tên săn tiền thưởng mà còn bởi chính hội đồng tối cao của giới sát thủ. John Wick phải tìm cách thoát thân, tìm kiếm sự trợ giúp và anh sẵn sàng triệt hạ bất cứ kẻ nào dám ngáng đường.

John wick 3 chuẩn bị chiến tranh

Nhịp phim của phim làm cho người xem không ngừng hối hả và hồi hộp ngay từ những giây đầu tiên. Xuyên suốt hơn hai tiếng đồng hồ là những trường đoạn rượt đuổi, chiến đấu vô cùng khốc liệt. Người xem chưa kịp “nghỉ mệt” bởi cảnh hành động này thì một trận ác chiến khác lại tiếp tục xảy ra. Không những bối cảnh của phim được thay đổi liên tục mà các cảnh hành động cũng thay đổi khiến người xem luôn cảm thấy mới mẻ.

Trailer của phim

Download phim

John Wick 3 2019 1080p Bluray DTS-HD MA 5.1 x264-EVO

VIETSUB

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN