Download FxSound Enhancer 13 (DFX Audio Enhancer) – Cải thiện âm thanh loa

0
253
FxSound Enhancer 13 hay còn biết với tên gọi trước đây là DFX Audio Enhancer là một chương trình giúp cải thiện chất lượng âm thanh cho máy tính. Âm thanh được cải thiện rất nhiều bằng cách cải thiện các đặc tính tần số, mà plugin này được dự định. Bạn sẽ có thể loại bỏ hai nhược điểm lớn việc cắt tần số cao và tách rời không đủ cơ sở âm thanh nổi và độ sâu của nó, cũng như thêm các chế độ âm thanh vòm và siêu bass.
Phần mềm sẽ đảm bảo chất lượng âm thanh cao nhất, như thể bạn đang ngồi trong phòng hòa nhạc hoặc bên cạnh một nhạc sĩ. Giao diện của trình cắm thuận tiện vì tất cả các cài đặt FxSound Enhancer đều nằm trong một cửa sổ của giao diện thiết bị.

Đặc điểm của FxSound Enhancer 13

  • Khôi phục độ trung thực của sóng hài – bù tần số cao, bị cắt trong quá trình mã hóa nhằm giảm kích thước tệp.
  • Ambience Xử lý – bù cho độ sâu của âm thanh và thực hiện cái gọi là. “Hiệu ứng vòm” khi chơi một tác phẩm âm nhạc.

Giao dieenj FxSound Enhancer 13 (DFX Audio Enhancer)

  • Xử lý âm thanh vòm 3D – chức năng sửa đổi các bản nhạc có thể phát tương tự như bản trước đó, nhưng nó tập trung vào việc tạo ra âm thanh ba chiều giả chất lượng tốt ngay cả trên hệ thống âm thanh hai cột.
  • Dynamic Gain Boosting – bù cho “độ kín” của âm thanh được phát, tạo cho nó một thành phần “động” và tăng cường độ của âm thanh. Từ quan điểm của phần tệp chính của 3DNews, mô-đun chức năng DFX này có ít ảnh hưởng nhất đến phát lại âm thanh.
  • HyperBass Boost – từ quan điểm chức năng, nó trái ngược với Harmonic Fidelity Restor. Bù cho các tần số thấp hơn và chịu trách nhiệm thêm âm trầm sâu và phong phú vào bản nhạc đang phát.
  • Tối ưu hóa đầu ra tai nghe.
  • Adguard (Win/ Mac) – Phần mềm chặn quảng cáo chuyên nghiệp

Download FxSound Enhancer 13 (DFX Audio Enhancer)

download

Password: downthaga.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN