Fast and Furious 4 (2009) – Quá nhanh quá nguy hiểm 4

0
28
Fast and Furious 4 (2009) - Quá nhanh quá nguy hiểm 4

Fast and Furious 4 – Quá nhanh quá nguy hiểm 4 là một phim điện ảnh hành động của Mỹ năm 2009 do Justin Lin đạo diễn. Đây là phần thứ tư của loạt phim Fast and Furious. Phim có sự tham gia diễn xuất của Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez và Jordana Brewster. Phim nhận được nhiều ý kiến chỉ trích từ giới chuyên môn, nhưng lại đạt tổng doanh thu phòng vé tới 363 triệu USD toàn cầu.

Fast and Furious 4 (2009) – Quá nhanh quá nguy hiểm 4

Nội dung phim

Trốn tránh sự truy lùng của cảnh sát, Dom tới Cộng hòa Dominican.Nhưng sau vụ cướp xe chở nhiên liệu, anh trở thành tội phạm quốc tế và bị truy lùng khắp nơi. Cả nhóm phải xé lẻ và tạm náu mình một thời gian. Dom thuyết phục Letty (Michelle Rodriguez) chạy trốn sang một nước khác nhưng cô từ chối. Người hùng xa lộ đành bỏ đi vì muốn bảo vệ người con gái anh yêu.

Fast and Furious 4 - Quá nhanh quá nguy hiểm 4

Nhưng chỉ ít lâu sau đó, Letty được tìm thấy bị bắn chết trong chiếc xe bị lật ngửa trên đường. Dom tới hiện trường vụ tai nạn phía ngoại ô Los Angeles. Anh phát hiện ra dấu vết của chất nitromethane, từ đó lần ra một gã nào đó có tên David Park – người đã cung cấp chất nitromethane cho kẻ đã giết Letty. Để tiếp cận kẻ giết người, Dom tìm cách tham gia một cuộc đua xe đường phố. Đây là nơi tuyển dụng những tay lái siêu đẳng nhất để chở hàng cho một ông trùm bí mật. Nhưng không chỉ phải đối phó với kẻ đã giết người yêu, Dom còn phải khéo léo gạt bỏ chàng cớm Brian O’Conner khỏi đường đi bởi anh chàng này cũng đang tìm cách giăng bẫy tóm lão trùm mafia.

Trailer phim

Download phim Fast and Furious 4 (2009)

Fast.And.Furious.2009.2160p.UHD.Blu-ray.HEVC.DTS-X.7.1-TTG.iso

Fast.And.Furious.2009.1080p.BluRay.DTS.x264-DON.mkv

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here