Fast and Furious 3: Tokyo Drift (2006) – Quá nhanh quá nguy hiểm 3

0
197
Download Fast and Furious 3 Tokyo Drift

Fast and Furious 3: Tokyo Drift là bộ phim chiếu rạp năm 2006 được Justin Lin đạo diễn. Đây cũng là phần thứ 3 của loạt phim Fast and Furious. Phim được dàn dựng tại một địa điểm hoàn toàn khác chính là Tokyo với dàn diễn viên mới toanh. Phim được quay chủ yếu tại Tokyo và Los Angeles. Phim được sử dụng nhiều đạo cụ và ánh sáng để tạo ra phong cách thật Tokyo. Phim lần này không có sự góp mặt của Paul Walker, còn Vin Diesel đóng vai Dominic Toretto chỉ xuất hiện với vai trò khách mời. Fast and Furious 1: The Fast And The Furious (2001)

Fast and Furious 3: Tokyo Drift (2006)

Nội dung phim

Sean Boswell là một học sinh trung học không thể tìm thấy vị trí của mình trong cuộc sống. Anh di chuyển chỗ ở từ thị trấn này sang thị trấn khác với bà mẹ độc thân của mình. Ở trường Sean chẳng chơi với ai, quanh anh là những cuộc đua tốc độ trái phép. Chỉ khi được tự do trên đường đua, Sean mới thoát khỏi cuộc sống thiếu hạnh phúc gia đình và cả thế giới. Cũng chính vì những lần tham gia đua xe ấy mà Sean trở thành đối tượng được các nhà chức trách địa phương đặc biệt chú ý.

Fast and Furious 3 Tokyo Drift

Để tránh phải vào nhà giam, anh được gửi ra nước ngoài sống với người cha đang trong quân đội. Cuộc sống mới dường như cũng không mấy dễ thở với Sean. Lại những khuôn phép và nhiều quy tắc mới. Nhưng sự khó chịu cũng chẳng hành hạ anh lâu hơn. Một người bạn Mỹ Twinkie giới thiệu với anh đến với thế giới ngầm của những tay đua. Tại mảnh đất khai sinh ra phần lớn những tay đua kiệt xuất, toàn bộ đường đua thường đã được thay bằng nhiều thử thách mới. Đó là những khúc cua gấp chết người và nhiều đoạn ngoằn ngoèo chữ chi. Bản thân những tay đua phải cực kỳ thiện nghệ với trò chơi cùng vô lăng và bánh xe. Câu truyện trở nên rắc rối hơn khi Sean phải lòng bạn gái của D.K. Anh mạo hiểm nhận lời thách thức của hắn nhưng thất bại. Và để trả món nợ đó, Sean phải xâm nhập vào thế giới ngầm ở Tokyo. Fast and Furious 2: 2 Fast 2 Furious (2003) – Quá nhanh quá nguy hiểm 2

Trailer phim

Download phim Fast and Furious 3: Tokyo Drift (2006)

The.Fast.and.the.Furious.Tokyo.Drift.2006.COMPLETE.UHD.BLURAY-TERMiNAL.iso

The.Fast.and.the.Furious.Tokyo.Drift.2006.1080p.BluRay.DTS.x264-SbR.mkv

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN