Fast and Furious 1: The Fast And The Furious (2001)

1
213
Fast and Furious 1 - The Fast And The Furious

Fast and Furious 1: The Fast And The Furious là bộ phim phiêu lưu hành động tội phạm năm 2001 của đạo diễn Rob Cohen. Đây là phần đầu tiên trong loạt phim The Fast and Furious. Nó được phát hành tại tại các rạp vào năm 2001. Fast and Furious theo chân Brian O’Conner – một cảnh sát chìm được giao nhiệm vụ khám phá danh tính của một nhóm không tặc ô tô vô danh do Dominic Toretto. Wandriver 7.17 (Easy Driverpack) – Cài đặt Driver cho Windows

Fast and Furious 1: The Fast And The Furious (2001)

Nội dung của phim

Bộ phim mở màn với cảnh cướp xe tải ngoạn mục và mang tính bất khả thi ở ngoài đời. Sau hàng loạt những vụ cướp như thế, cánh xe tải bắt đầu gây áp lực mạnh với FBI. Bằng mọi giá, cơ quan điều tra phải ra tay ngăn chặn băng cướp nguy hiểm này.

Brian là tay lang thang, đói meo và nóng lòng được nếm trải giới hạn của tốc độ. Anh tự hào về tài lái xe lả lướt của mình nhưng anh chỉ là tay mơ. Với chiếc xe được lắp thêm bộ tăng tốc NOS, anh đi tìm Dominic để xin được tham dự làng đua. Sau màn đua bạt mạng và bị cảnh sát đuổi bắt, Brian đã quay lại cứu Dominic. Kể từ đó Brian được Dominic nhận vào đội, và cũng từ đó mối tình giữa Brian với Mia – em gái Dominic bắt đầu nảy nở.

Fast and Furious 1

Thực chất, Brian là nhân viên mật của FBI được cử đi phá chuyên án Băng Cướp Tốc Độ đang gieo rắc kinh hoàng trên khắp các xa lộ. Thế nhưng giờ đây anh cảm thấy mình có một mối quan hệ khắng khít với Dominic, và tình cảm giữa anh với Mia không thể nào chia lìa được. Brian buộc phải quyết định đặt lòng trung thành của mình vào nơi nào và tìm xem giới hạn thật sự của bản thân mình là ở đâu.

Adobe InCopy CC 2019 (Win/ Mac) Full Crack + Hướng dẫn cài đặt

Trailer phim

Download Fast and Furious 1: The Fast And The Furious

The.Fast.and.the.Furious.2001.COMPLETE.UHD.BLURAY-TERMiNAL.iso (Drive)

Download iso

The.Fast.and.the.Furious.2001.1080p.BluRay.DTS.x264-NTb.mkv

Download iso

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN