Excel tổng quát từ bắt đầu đến chuyên gia – Nguyễn Đức Thanh

0
234
Excel tổng quát từ bắt đầu đến chuyên gia

Excel tổng quát từ bắt đầu đến chuyên gia là khoá học sẽ giúp học viên từ chưa có kiến thức về Excel sẽ nắm vững kiến thức về Excel. Và từ đó học viên sẵn sàng áp dụng những kiến thức này cho công việc và học tập của mình. Với những kiến thức học được, học viên có thể tiếp tục với những khoá Lập trình VBA trong Excel. Tạo báo cáo động trong Excel mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Excel tổng quát từ bắt đầu đến chuyên gia

Nội dung cơ bản của khoá học

Excel tổng quát từ bắt đầu đến chuyên gia” là khoá học được thiết kế bao gồm 4 phần lớn. Phần đầu bao gồm các kiến thức cơ bản dành cho người mới và mới tiếp xúc với Excel. Phần tiếp theo sẽ bổ sung thêm kiến thức về các công cụ thường được sử dụng trong Excel để làm việc.

Phần 3 sẽ đi sâu vào các công thức trong Excel để cho người dùng có một cái nhìn tổng quát cũng như được thực hành trực tiếp với những bài tập thực tế. Phần thứ 4 là phần giới thiệu mở đầu về macro và lập trình VBA giúp người xem có những khái niệm đầu tiên về xử lý dữ liệu và tự động hoá một số thao tác nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

Với những kĩ năng này, bạn sẽ tiết kiệm được hàng chục giờ làm việc mỗi tháng, công việc của bạn sẽ hiệu quả hơn. Và khoá học này có giá là hơn 900k mình chia sẻ cho các bạn là hoàn toàn miễn phí.

Đối tượng của khoá học

Khoá học dành cho bất cứ ai muốn thăng tiến, thành công trong công việc và trường học trong thời đại công nghệ.

Khoá học đặc biệt phù hợp cho những người mới bắt đầu và chưa có kiến thức về Excel. Nhưng bên cạnh đó những người đã học qua Excel vẫn có thể học 1 cách có chọn lọc để ôn tập và bồi dưỡng kiến thức, nâng cao kiến thức.

Thông tin thêm:

  • Giảng viên: Nguyễn Đức Thanh
  • Kinh nghiệm: 6 năm kinh nghiệm hỗ trợ, giảng dạy và tư vấn Excel và VBA.

Download khoá học “Excel tổng quát từ bắt đầu đến chuyên gia”

download

(Password: downthaga.com | Có thể xem trực tuyến tại link download)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN