Snappy Driver Installer R1904 – Bộ Drive đầy đủ và nhanh nhất hiện nay

0
245
Download Snappy Driver Installer
Snappy Driver Installer R1904là phần mềm giúp bạn tự động tìm kiếm, cập nhật và cài đặt các driver cho máy tính của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng.. Ngoài ra, Snappy Driver Installer còn có thể giúp bạn sao lưu driver đã cài đặt vào máy tính.
Có thể nói Snappy Driver Installer là một công cụ lý tưởng giúp bạn hoàn tất công việc cài đặt Driver cho máy tính của mình. Nhưng nhược điểm của bộ cài này là có dung lượng khá là lớn nên chỉ thích hợp với những bạn làm trong nghề kĩ thuật, chuyên sửa chữa máy tính mà thôi. Còn với người dùng cơ bản các bạn có thể tham khảo các phần mềm khác mà mình đã chia sẻ nhé. UltraISO Premium 9.7.0.3476 Full Key

Snappy Driver Installer

Giao diện Snappy Driver Installer

1. Sơ lược về Snappy Driver Installer

Phần mềm sử dụng trình điều khiển từ Driverpack Solution (mình đã chia sẻ trong một bài viết) nhưng được sử dụng thuật toán tốt hơn. Chính vì thế nên nó phù hợp hơn với phần cứng được sử dụng, đảm bảo các driver được cài đặt đầy đủ.Sự khác biệt giữa Snappy Driver & DriverPack Solution nằm ở tốc độ phát hiện và cấu tạo của chương trình được cài đặt. Trong đó Snappy vượt trội về tốc độ phát hiện trình điều khiển và sẽ không cài đặt các ứng dụng phần mềm rác so với DriverPack Solution và các ứng dụng tương tự khác. Nên đây cũng sẽ là một sự lựa chọn hợp lý của bạn.

Download Microsoft Office 2016 cho Mac

2. Download Snappy Driver Installer R1904

Trong link download này mình có sử dụng link rút gọn để có kinh phí duy trì web hoạt động, rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ web bằng cách click vào ô “I’m not a robot” sau đó click vào “click here to continue” để nó chuyển tới trang download nhé. Nếu bạn gặp lỗi có thể tham khảo tại đây.

3. Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tải xuống phần mềm bạn khởi động nó lên và phần mềm đã nhanh chóng làm việc. Nó quét toàn bộ hệ thống cùng với việc kiểm tra phiên bản cập nhật driver của máy tính. Sau đó, nó sẽ hiển thị tổng số các driver mới cần tải về ở giao diện chính của phần mềm. Việc của bạn là chỉ việc nhấn cài đặt là xong.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN