Microsoft Office 2016 cho Mac – Bộ ứng dụng văn phòng hiện đại

0
261

Microsoft Office 2016 là một bộ ứng dụng văn phòng hiện đại  được sử dụng bởi tất cả các tổ chức và tổ chức chính phủ cho đến người dùng cá nhân. Đây là một trong những phiên bản office phổ biến nhất trên mac và tính năng thì cũng chỉ kém Office 2019 trên mac một phần nên đây vẫn là một sự lựa chọn hợp lý của bạn. Download iTools Pro (Win/ Mac) – Công cụ quản lý thiết bị iOs mạnh mẽ

Microsoft Office 2016 cho Mac

1. Các tính năng của Microsoft Office 2016 cho Mac

  • Microsoft Word 2016: Nó có thể được nhập bằng các ngôn ngữ khác nhau cũng như định dạng được viết và áp dụng các phông chữ khác nhau trên văn bản.
  • Microsoft Excel 2016: Phần mềm Excel là một trong những chương trình bảng tính được sử dụng rộng rãi nhất cho phép bạn thực hiện các phép tính toán học và vẽ đồ thị khác nhau.
  • Microsoft Access 2016: Phần mềm này được sử dụng để xây dựng cơ sở dữ liệu và lưu trữ.
  • Microsoft PowerPoint 2016: Nếu bạn là một trong những người bạn cần liên tục cung cấp, thì bạn chắc chắn sẽ biết phần mềm này. Với PowerPoint, bạn sẽ có thể tạo các bản trình bày tuyệt vời và sử dụng hình ảnh động, hình ảnh, video và âm thanh trong bản trình bày của mình.
  • Microsoft Outlook 2016: Phần mềm này là phần mềm mạnh nhất để gửi và nhận email và phân loại của chúng. Với phần mềm này, bạn có thể định dạng email của mình theo ý muốn và gửi chúng cho người khác.
  • Microsoft OneNote 2016: Notebook Notebook được sử dụng để ghi chú, đây là loại duy nhất và có nhiều khả năng. Sử dụng phần mềm này để thêm hình ảnh, biểu đồ và sơ đồ vào ghi chú của bạn.
  • Microsoft Visio 2016: Visio có khả năng cung cấp cho bạn các sơ đồ chi tiết nhất và tốt nhất có thể.
  • Các gói Microsoft Office 2016 khác bao gồm Microsoft InfoPath 2016, Microsoft OneDrive cho doanh nghiệp năm 2016, Microsoft Outlook 2010 Microsoft Project 2016 và Skype for business năm 2016.
  • Wondershare Filmora 9 Full Crack

2. Download Microsoft Office 2016 cho Mac (v16.18)

Trong link download này mình có sử dụng link rút gọn để có kinh phí duy trì web hoạt động, rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ web bằng cách click vào ô “I’m not a robot” sau đó click vào “click here to continue” để nó chuyển tới trang download nhé. Nếu bạn gặp lỗi có thể tham khảo tại đây.

download office 2016 mac

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN