Download iTools Pro Full Crack – Công cụ quản lý thiết bị iOs mạnh mẽ

4
259
Download iTools Pro (Win/ Mac)

iTools Pro là sự thay thế hoàn hảo cho phần mềm iTunes của Apple. Sử dụng chương trình này, người dùng có thể quản lý các thiết bị iOS của họ như Iphone, ipad. Bằng cách kết nối các thiết bị khác nhau với hệ thống, có thể nhìn thấy thông tin chính xác của chúng. Bao gồm dung lượng bộ nhớ, tốc độ sạc, bài hát, hình ảnh, danh bạ điện thoại,… Bất cứ lúc nào, bạn có thể dễ dàng truy xuất thông tin thiết bị bạn cần chỉ bằng vài cú nhấp chuột và chỉ cần khôi phục thông tin này khi cần.

Các ứng dụng của Apple rất nổi tiếng và đây không phải là ngoại lệ. Tất cả các yếu tố đồ họa cuối cùng là đẹp và cách nhau cẩn thận. Làm việc với chương trình này là rất dễ dàng và trong thời gian ngắn nhất có thể được tìm thấy trong các khả năng khác nhau.

iTools Pro

1. Giới thiệu iTools Pro

Một trong những ứng dụng thú vị của ứng dụng này là khả năng thêm và chỉnh sửa danh bạ trong iPhone. Gõ bằng bàn phím máy tính đơn giản hơn nhiều so với bàn phím điện thoại thông minh nhỏ của bạn. Mặt khác, nếu bạn có nhiều dây cáp trên giấy và muốn đặt tất cả chúng vào danh bạ, đã đến lúc sử dụng điện thoại cho việc này. Trong những tình huống này, sử dụng iTools, bạn có thể dễ dàng thêm một số lượng lớn các liên hệ mới vào danh bạ của mình. Download Adguard – Phần mềm chặn quảng cáo chuyên nghiệp trên máy tính

Nếu bạn thích xem hình ảnh trên điện thoại dưới dạng trình chiếu trên máy tính của mình, iTools sẽ không làm bạn thất vọng nữa. Một cú nhấp chuột tất cả các hình ảnh bộ sưu tập được hiển thị như slideshow. Nếu bạn là thành viên của bài hát, chắc chắn bạn cần có tệp siêu dữ liệu hoặc tệp nhạc.

Bạn có thể đã tải xuống các bài hát từ internet mà không có thông tin chính xác được thiết lập. Với phần mềm này, bạn có thể hoàn thành hoặc chỉnh sửa tất cả các tệp nhạc ID3. Đây là khi bạn sử dụng trình phát thiết bị của mình để phát bài hát. Phân loại bài hát dựa trên người đọc, phong cách, năm xây dựng, và … sẽ dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Download AnyTrans for iOS 7.6 – Ứng dụng quản lý thiết bị iOS

2. Download iTools Pro Full Crack

download
Link Google Drive
download mac
Link dự phòng
Password: downthaga.com
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN