IObit Malware Fighter Pro 7.1 Full Download – Tìm & diệt Malware

1
147
IObit Malware Fighter Pro 7.1 Full Download

Malware Fighter Pro là một công cụ mạnh mẽ để làm sạch virus và phần mềm gián điệp. Nó có khả năng phát hiện và tiêu diệt phần mềm gián điệp với công cụ mạnh mẽ của nó. Bao gồm virus, keylogger, Trojans, sâu, rootkit và những thứ tương tự. Động cơ là một công cụ bảo mật lõi kép đã được tinh chỉnh và độc đáo. Chương trình cũng có thể theo dõi và báo cáo hành vi đáng ngờ của phần mềm. Phần mềm này có thể phát hiện và tiêu diệt một loạt các cuộc tấn công sâu và sâu, bao gồm cả rootkit, ẩn bên dưới hệ điều hành. Download Iobit Advanced SystemCare Pro 12.5

 IObit Malware Fighter Pro

Download IObit Malware Fighter Pro

1. Tính năng, đặc điểm của  IObit Malware Fighter Pro

Chương trình có giao diện người dùng đẹp và quan trọng nhất là sản phẩm của công ty IObit. Một công ty đã chứng minh khả năng tạo ra các công cụ Windows với một số sản phẩm độc đáo. Nếu chúng tôi muốn chỉ ra một số tính năng quan trọng của phần mềm này, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách chỉ ra chức năng của nó.

Ứng dụng này và tất cả các ứng dụng IObit nổi tiếng vì được nhấp một lần. Tại đây, bạn có thể bắt đầu quét hệ thống chỉ bằng một cú nhấp chuột và ở cuối báo cáo có một mối đe dọa, nơi bạn có thể xóa các mục cuối cùng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tính năng chính của chương trình này là xác định phần mềm độc hại bằng các thuật toán phức tạp. Tìm cách di chuyển từ môi trường bảo mật và trên thực tế, bằng cách bắt chước hiệu suất của các chương trình âm thanh, chúng có ý định phá vỡ các giải pháp bảo mật. Adobe InCopy CC 2019

Mẹo tiếp theo là tốc độ cao của chương trình này. Nhờ cải tiến tốc độ quét của công cụ này rất cao và ngay cả trong các đĩa có kích thước lớn. Bạn có thể sử dụng chương trình này như một sự bổ sung rất tốt cho các chương trình chống virút. Chương trình không can thiệp vào bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào. Wandriver 7.17 (Easy Driverpack)

2. Download  IObit Malware Fighter Pro

Password: downthaga.com

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here