Download Air Explorer Pro 2.5.6 – Tiện ích Quản lý lưu trữ đám mây hiệu quả

0
273
Air Explorer Pro 2.5.4 Full Download

Air Explorer Pro là một tiện ích rất có ích đặc biệt với những bạn hay sử dụng những dịch vụ lưu trữ đám mây. Air Explorerhỗ trợ các máy chủ đám mây tốt nhất: OneDrive, Google Drive, YAMAHA, Box, Dropbox, Mega, Copy, Mediafire, Yandex, Baidu y WebDAV. Bandicam 4.4.2 Full Download – Quay video và chụp ảnh màn hình

Có rất nhiều người thích sao lưu tài liệu có giá trị nhất của họ trên máy chủ đám mây. Tuy nhiên, khi bạn muốn di chuyển hoặc sao chép tệp từ tài khoản này sang tài khoản khác thì khá nhọc. Trước tiên bạn cần tải tập tin về PC của bạn sau đó vào tài khoản thứ hai và tải nó lên. Bạn có thể đơn giản hóa tác vụ này bằng cách sử dụng Air Explorer. Đây là một trung những tính năng khá nổi bật của nó. IObit Driver Booster Pro 6.6 Full Download

Air Explorer Pro – Quản lý lưu trữ đám mây

Download Air Explorer Pro 2.5.4

1. Các tính năng của Air Explorer Pro

  • Nhìn đơn giản và các tab được sắp xếp gọn gàng.
  • Air Explorer đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng. Nhờ đó giúp người dùng mới dễ dàng nhập thông tin đăng nhập và kết nối tài khoản trực tuyến của họ.
  • Ngoài việc khám phá các tệp bạn lưu trữ trên máy chủ đám mây của mình, bạn cũng có thể tìm kiếm một tệp nhất định trong tất cả các tài khoản được kết nối của mình trong một tab dành riêng, trong khi một tệp khác cho phép bạn đồng bộ hóa hai tài khoản.
  • Duyệt dữ liệu được lưu trữ trên Dropbox, Mega, OneDrive, Google Drive từ nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc.
  • Di chuyển tệp giữa các tài khoản hoặc mã hóa tất cả các video tải lên.
  • Do Air Explorer, bạn có thể dễ dàng sao chép hoặc di chuyển tài liệu giữa các tài khoản chỉ bằng vài cú click chuột. Bạn có thể duyệt dữ liệu ở chế độ hai bảng, do đó bạn có thể dễ dàng chọn một hoặc nhiều tệp mà bạn muốn chuyển khoản.
  • Tuy nhiên, Air Explorer cũng có thể giúp bạn bảo vệ tính bảo mật của dữ liệu bằng cách mã hóa tất cả các tệp bạn tải lên đám mây. Không cần phải nói rằng bạn cần nhớ mật khẩu bạn sử dụng, nếu không bạn sẽ không thể truy cập các tệp sau đó .
  • FastStone Image Viewer 7.3 Full Download – Quản lí & chỉnh hình ảnh

2. Download Air Explorer Pro

Link Google Drive
Link dự phòng
Password: downthaga.com
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN