Hướng dẫn di chuyển & sao chép dữ liệu giữa các tài khoản Google Drive

0
198

Di chuyển & sao chép dữ liệu giữa các tài khoản Google Drive là một trong những công việc mà chỉ nghe thôi đã thấy ngại. Bạn thường phải download dữ liệu xuống rồi lại phải upload nó lên thật tốn thời gian. Nhưng nay việc đó sẽ chấp dứt, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách mà bạn có thể làm ngay mà không còn phải lo nghĩ như trước nữa. Chúng ta hãy thử tìm hiểu 2 cách giúp di chuyển dữ liệu giữa các tài khoản Google Drive nhé. Liệt kê danh sách file trong folder Google Drive ra file Excel

Hướng dẫn di chuyển & sao chép dữ liệu giữa các tài khoản Google Drive

Tip 1: Di chuyển dữ liệu giữa các tài khoản mình sở hữu (có thể đăng nhập)

Cách này dành cho những bạn muốn di chuyển dữ liệu giữa nhiều tài khoản của mình về một tài khoản nào đó. Cách này thì mình sẽ sử dụng một công cụ hỗ trợ là Air Explorer. Các bạn có thể download nó trên website của mình.

Cách tiến hành thì mình đã làm sẵn một video cho các bạn. Các bạn hãy xem rồi làm theo nhé. Chúc các bạn thành công!

Tip 2: Sao chép dữ liệu của các Folder được chia sẻ (không sở hữu)

Cách thứ 2 này dành cho các bạn muốn sao chép dữ liệu từ một tài khoản Drive khác đã chia sẻ. Cách này cũng có thể áp dụng cho trường hợp đầu tiên. Cách tiến hành này mình đã có làm một video cho các bạn. Các bạn theo dõi và làm theo nhé. Nếu các bạn để ý thì có thể thấy hai cách này khá na lá nhau có thể thay thế cho nhau nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN