Chia sẻ theme Jnews 5.1 mới nhất – Theme WordPress được ưa chuộng

0
37
Chia sẻ theme Jnews 5.1 mới nhất - Theme Wordpress

Theme Jnews cho WordPress có thể nói là một trong những theme được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ ở trong nước mà ngay cả nước ngoài Jnews cũng có chỗ đứng vô cùng vững chắc bởi tính năng mạnh mẽ và tối ưu cao của nó. Hiện nay theme wordpress này đã ra tới phiên bản 5.1 và bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn. Các bạn hoàn toàn yên tâm đây là bản sạch mình mua về nhé. Mình cũng có bài hướng dẫn cách kích hoạt bản quyền theme Jnews 5.1 cho các bạn.

Theme Jnews 5.1 – Best WordPress Theme

Theo cá nhân mình đã từng sử dụng và cũng như đánh giá trên mạng thì mình thấy đây là một theme đáng giá từng xu. Theme có hỗ trợ tới hơn 30 demo đẹp và chuyên nghiệp cho nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ, báo chí, blog,… Ngoài ra nó còn có một trình tùy chỉnh rất sịn xò cho các bạn muốn thay đổi giao diện của theme. Bên cạnh đó nó còn có rất nhiều điểm nội trội mà mình sẽ nêu ở dưới.

Nhưng cái gì cũng có hai mặt, nhược điểm của theme này đó chính là giao diện tùy chỉnh không được gọn gàng cho lắm. Nếu bạn biết tới theme Newspaper thì nó làm rất tốt điều này. Đây chính là một điểm trừ lớn của theme.

Nói qua thì cũng nói lại, tính năng nó mang lại khá là lớn nên có thể nói là chấp nhận được.

Một số tính năng nổi bật của theme Jnews

  • Cài demo chỉ với 1 cái click
  • Tốc độ cực nhanh 100/100 – Bạn có thể tự kiểm tra tốc độ bản demo
  • Chỉnh sửa header dễ dàng bằng kéo thả – rất ít theme làm đc điều này
  • Rất chú trọng SEO cả trên mobile và desktop
  • Chia sẻ mạng xã hội cực thân thiện. Theme có phần tùy chỉnh cho mỗi bài post để khi bạn share link lên facebook, thì các ảnh hay phần mô tả đều như ý bạn. Một tính năng mình đánh giá rất hay.
  • Tất cả cài đặt của theme được gói vào customize, rất trực quan, bạn thay đổi cài đặt gì thì sẽ thấy ngay. Tiện hơn các trình setup khác rất nhiều.

Các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Download theme Jnews 5.1 mới nhất

download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here