Cleanmgr + 1.2.1 Công cụ dọn dẹp thay thế Disk Cleanup trên Windows

0
239
Cleanmgr + 1.2.1 full download
Cleanmgr + 1.2.1 là một công cụ dọn rác cho máy tính tuy nhỏ gọn nhưng lại vô cùng mạnh mẽ đến nỗi bạn không thể tưởng tượng nổi.

Như các bạn đã biết  “Disk Cleanup” là một tính năng có sẵn rất tiện ích của Windows và chúng ta có thể hài lòng về khả năng làm việc của nó. Công cụ Cleanmgr + mà bài viết này mình chia sẻ cho các bạn cũng có khả năng tương tự như vậy, bên cạnh đó nó còn chó một số chức năng giống CCleaner nhưng lại gói gọn trong một kích thước nhỏ bé. Hơn cả là công cụ này là hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể an tâm về vấn đề bản quyền phần mềm. Hãy tải ngay em nó về dọn dẹp máy tính của bạn để có trải nghiệm tốt hơn nhé.

FL Studio Producer Edition 20 (Win/ Mac) – Biên tập âm nhạc chuyên nghiệp

Tổng quan Cleanmgr + 1.2.1

Về giao diện của Cleanmgr + 1.2.1 (hiện đang là phiên bản mới nhất) thì được chia làm 2 tab chính gồm tab Cleanmg và tab +more:

Tab “Cleanmg” bao gồm tất cả các chức năng dọn dẹp của Disk Cleanup và các tính năng riêng như dọn dẹp Windows Updates, xóa file windows.old (điều mà bạn phải thực hiện nhiều bước khi ở windows thường như một bài viết mình đã chia sẻ),… Bên cạnh đó phần mềm còn có tính năng xóa một số cài đặt sẵn trong các phiên bản windows đã cài trước đó, xóa tệp tin tạm, xóa thùng rác,… vô cùng nhiều tính năng mà bạn có thể thấy khi sử dụng em nó.

Tab “+more” thì chuyên chứa nhiều tính năng mới hơn như dọn dẹp bộ nhớ đệm của các trình duyệt web khác nhau mà bạn đang sử dụng,.. Ngoài ra nó còn có thể xóa rác của Downloads, Windows Defend, Windows Font, Icon,.. rất nhiều.

Về cách sử dụng Cleanmgr + 1.2.1 để dọn dẹp máy tính thì vô cùng đơn giản, không cần bạn phải là người dùng có kĩ năng, bạn chỉ cần chọn và nhấn Cleanup là xong. Nhưng trước tiên, bạn hãy tải phần mềm này về trước đã nhé, link ở bên dưới nha.

Adguard (Win/ Mac) – Phần mềm chặn quảng cáo chuyên nghiệp

Download công cụ Cleanmgr + 1.2.1

Pass giải nén: downthaga.com

Như vậy, bài viết này mình đã chia sẻ tới cho các bạn về Cleanmgr + 1.2.1 – một công cụ dọn dẹp vô cùng hữu ích và nhỏ gọn. Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy bookmark blog của chúng mình để không bỏ lỡ bất kì bài viết nào nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN