Captain America The Winter Soldier (2014) – Chiến binh mùa đông

0
188
Captain America The Winter Soldier

Captain America The Winter Soldier (Chiến binh mùa đông) là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ phát hành năm 2014. Đây là phần tiếp theo của Cap: Kẻ báo thù đầu tiên và phần thứ chín trong MCU. Captain America: Chiến binh mùa đông được phát hành toàn cầu và thu về hơn 710 triệu đô trên toàn thế giới.

Captain America The Winter Soldier (2014)

Nội dung của phim

Bộ phim là câu chuyện tiếp nối bộ phim The Avengers, khi Steve Rogers phải tìm cách hòa nhập vào thế giới hiện đại. Sau đó anh chiến đấu chống lại một kẻ thù nguy hiểm ở Washington. Sau cuộc chiến cùng đội The Avengers, Captain America có một cuộc sống khá thầm lặng tại Washington và anh phải vật lộn để thích nghi với cuộc sông ở thế giới hiện đại.

CHIẾN BINH MÙA ĐÔNG

Tuy nhiên, khi một người bạn trong SHIELD bị rơi vào vòng nguy hiểm, anh đã bị kéo vào một âm mưu đen tối có thể phá hủy cả nhân loại. Cùng với Black Widow, anh phải ngăn cản âm mưu này. Đồng thời chiến đấu chống lại nhừng sát thủ chuyên nghiệp được cử tới để thủ tiêu mình. Cặp đôi Captain, Black Widow còn tranh thủ sự giúp đỡ từ người bạn mới là Falcon . Tuy nhiên,một kẻ thù vô cùng nguy hiểm và bí ẩn lúc này lại xuất hiện.

Trailer của phim

Download phim Captain America The Winter Soldier

Bản COMPLETE UHD BLURAY-TERMiNAL.iso (58GB)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN