Captain America The First Avenger (2011) – Kẻ báo thù đầu tiên

0
186
Captain America: The First Avenger

Captain America: The First Avenger (Kẻ báo thù đầu tiên) là một phim siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật truyện tranh của Marvel Comics. Bộ phim kể về câu chuyện của Steve Rogers – một cậu trai ốm yếu đến từ Brooklyn đã biến đổi thành một siêu anh hùng để phục vụ cho chiến tranh.

Tuy nhiên, Captain America phải ngăn chặn Red Skull – cơ quan sản xuất vũ khí huỷ diệt và cầm đầu những vụ khủng bố của Adolf Hitler. Hắn cũng là người có ý định dùng nguồn năng lượng kỳ bí Tesseract để thống trị thế giới.

Captain America: The First Avenger

KẺ BÁO THÙ ĐẦU TIÊN

Nội dung của phim

Bối cảnh phim bắt đầu năm 1942 khi Mỹ đang tham gia Thế chiến II và cần tới những chiến binh can trường. Chàng trai Steve Rogers  là một người như vậy, nhưng thể hình quá thấp bé khiến anh không thể đạt được ước mơ tòng quân. Cơ may đến với Rogers khi anh được chọn tham gia một thí nghiệm của chính phủ, giúp biến người thường trở thành siêu chiến binh.

Mọi việc diễn ra suôn sẻ, biến Rogers thành một người cao to vạm vỡ, đầu óc tiếp thu mọi kỹ năng chiến đấu nhanh và vẫn giữ được trái tim nhân hậu. Anh trở thành Captain America – biểu tượng của nước Mỹ kể từ đó. Đối thủ của anh là phe Phát-xít, với quái nhân Red Skull, kẻ không chỉ quyền năng mà còn rất tàn ác.

Trailer phim

Download phim Captain America: The First Avenger

download

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN