Anna (2019) – Sát thủ Anna UHD Bluray REMUX Download

0
166
Sát thủ Anna UHD Bluray REMUX

Anna là một bộ phim hành động kinh dị được viết, sản xuất và đạo diễn bởi Luc Besson. Phim có sự tham gia của Sasha Luss trong vai sát thủ cùng tên, cùng với Luke Evansvà nhiều diễn viên khác. Sau khi được phát hành, bộ phim đã ghi nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ các nhà phê bình và thu về 28 triệu đô la trên toàn thế giới.

Anna (2019)

Nội dung của phim

Anna vốn là một cô gái xinh đẹp nhưng số phận của cô lại không may mắn. Cuộc sống đã đưa đẩy cô làm vợ của một gã đàn ông vũ phu. Nhưng rồi cuộc đời Anna bước sang trang mới khi cô chấp nhận lời đề nghị của Alex – một sĩ quan Ủy ban An ninh Quốc gia Nga KGB. Cô sẽ trở thành một sát thủ dưới vỏ bọc người mẫu để đổi lấy cuộc sống tự do sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Sở hữu vẻ đẹp thần bí cùng những kỹ năng chiến đấu ấn tượng, Anna nhanh chóng trở thành một trong những sát thủ nguy hiểm nhất thế giới. Thế nhưng liệu nhiệm vụ có quá nhiều lợi ích mà Alex đưa cho Anna có dễ dàng như vẻ bề ngoài hay ẩn chứa một âm mưu đáng sợ bên trong? Cô gái trẻ liệu có thể trở về với cuộc sống tự do như cô mong đợi?

Trailer của phim

Download phim Anna 2019

Anna.2019.UHD.BluRay.2160p.TrueHD.Atmos.7.1.HEVC.REMUX-FraMeSToR

download

VIETSUB

Lưu ý: Phim được sưu tầm và chia sẻ bởi AnhKaKa – Yamer. Nếu bạn có nhu cầu mua kho film chất lượng cao, kho phim 4K, JAV thì hãy liên hệ với bác này nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN